Mùa đông đến chắc hẳn rất nhiều gia đình sử dụng những chiếc chăn lông vũ Everon vì khả năng giữ ấm của loại chăn này. Phải nói rằng khả năng này là vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng có một vấn đề đó là sau khi hết mùa đông rất nhiều bà nội trợ cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải vác loại chăn này đi giặt. To và nặng là những cảm nhận chung khi giặt loại chăn này. Vậy nên cần phải có những mẹo nhỏ để công việc này trở nên dễ dàng hơn. Hãy tham khảo những mẹo đó qua bài viết dưới đây nhé.

chan ga goi dem everon

 

Phân loại các mẫu chăn Everon trước khi giặt

Có thể nhiều bà nội trợ tranh thủ việc giặt giũ những chiếc chăn Everon để giặt thêm những bộ quần áo của mình. Nhiều người cho rằng đó là một phương pháp rất nhanh và hữu hiệu nhưng thực chất đó là một công việc rất không hợp lý. Khi giặt hai thứ này bạn sẽ phải lựa chọn một chế độ phù hợp nhất cho cả hai. Điều này đôi khi sẽ làm cho quần áo cũng như những bộ chăn Everon,dem everon  sẽ không thật sạch. Ngoài ra còn chưa đến việc đôi khi việc giặt chung đó sẽ gây quá tải máy làm cho máy giặt nhanh hỏng hơn bình thường.

Sử dụng chất tẩy dạng nhẹ

Nhiều bà nội trợ nghĩ rằng chất tẩy càng mạnh thì những chiếc chăn Everon càng sạch. Điều này có thật sự đúng? Đôi khi bạn chỉ cần sử dụng nước giặt loại nhẹ đã có thể giúp cho chiếc chăn cực kỳ sạch rồi. Nước giặt hiện nay vừa giúp loại bỏ được những chất bẩn trong chăn vừa đem đến một mùi hương vô cùng dịu dàng sau khi giặt. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu như nằm trong chiếc chăn tuyệt vời như vậy.

chon chan ga everon

 

Đó là những mẹo tuy nhỏ nhưng rất hữu ích khi bạn giặt giũ và vệ sinh những chiếc chăn everon 2017 . Ngoài ra còn một số mẹo nho nhỏ nữa nhưng chỉ cần thực hiện tốt hai mẹo này bạn đã có thể tiết kiệm một khoản nhỏ cho gia đình rồi đấy.