Điểm hẹn Jeju thiên đường của tình ái

Đảo Jeju – Hàn Quốc, còn gọi là Jejudo chắc không còn xa lạ nếu bạn là fan hâm mộ điện ảnh Hàn Quốc. Jeju có diện tích 1856 km2. Đây là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc. Với khí hậu đại dương ôn hòa, nhiệt độ nóng nhất không quá 33 °C, Jeju trở nên điểm du lịch lôi cuốn bậc nhất trong du lịch Hàn Quốc. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi ưa thích của du khách quốc tế, Jeju còn được mệnh danh là điểm hẹn tình yêu khi nơi này là điểm chọn lý tưởng của các đôi.

Điểm hẹn Jeju thiên đường của tình ái

Đảo Jeju lôi cuốn khách du lịch không chỉ bởi thắng cảnh đẹp mà còn còn vì nhiều nét văn hóa khác biệt do vị trí nằm cô lập ngoài khơi. Khám phá hết thảy Jeju bạn cần có nhiều thời gian. Hallasan là một ngọn núi lửa khổng lồ, cao đến 1950m. Hallasan nằm giữa trọng điểm đảo Jeju, đây là thành phần cốt của đảo. Bạn có thể ngắm nhìn Hallasan ở mọi nơi. Ven chân núi là các ngọn núi nhỏ cuộn tròn. Đỉnh Hallasan được bao phủ bởi mây mù. Người dân Jeju thường ngước nhìn lên ngọn núi này khi bắt đầu ngày làm việc.

Hallasan là một ngọn núi lửa khổng lồ, cao đến 1950m

Hallasan là một ngọn núi lửa khổng lồ, cao đến 1950m

Ngoài ra, khi đến úi Hallasan, bạn còn có dịp đến thăm ngội chùa Phật giáo cổ, Gwaneumsa. Vì vẻ đẹp hoang vu, kỳ bí cũng không kém phần lung linh, Hallasan được coi là Khu bảo tồn thiên nhiên số 182 của Hàn Quốc.

Trên đảo Jeju còn có hàng trăm nón núi lửa vệ tinh – những phần trồi lên bên sườn các ngọn núi lửa lớn khi núi lửa phun trào. Dù đã hàng triệu năm trôi qua nhưng những nơi này thỉnh thoảng vẫn thoát ra hơi nóng. Trong đó, đỉnh núi Seongsan Ilchulbong, còn gọi là Sunrise Peak, trội hơn cả. Nón núi lửa này có tuổi đời khoảng 5000 năm, hình thành sau vụ phun trào khoảng 5000 năm trước. Bạn có thể thể dễ dàng nhìn ngắm bán đảo này bên rìa phía đông đảo Jeju.

Đỉnh Seongsan Ilchulbong cao 99m và rộng khoảng 600m

Đỉnh Seongsan Ilchulbong cao 99m và rộng khoảng 600m

“Seongsan” trong tiếng Hàn có tức thị “núi pháo đài”. Đỉnh Seongsan Ilchulbong cao 99m và rộng khoảng 600m, miệng núi kết cấu kiểu lòng chảo, có 99 tảng đá nhọn xung quanh. Tầm nhìn tuyệt trần vào lúc rạng đông đã mang đến cho ngọn núi này những cái tên như đỉnh Nhật Xuất, đỉnh rạng đông. Seongsan Ilchulbong là chiếc vương miện lộng lẫy thiên nhiên tặng thưởng cho Hàn Quốc.

Một chuyến du lịch Hàn Quốc chắc chắn sẽ thỏa mãn được lòng mong muốn của bạn nếu muốn khám phá hòn đảo tình ái của xứ sở Kim chi này. Onetour.vn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch, lữ hành với các chuyến tới Hàn Quốc, du lịch Nhật Bản, Mỹ và hàng trăm điểm đến trên toàn thế giới.

Chúc bạn luôn có những hành trình như ý !