Mải chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ làm mất xe của khách

Thằng cu bảo vệ ở hàng bánh tráng cuốn thịt heo ấy, mải chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ quá làm mất xe của khách hàng đấy các bác ạ. Tại nó mải chơi quá, đến khi có người ra nói là cho lấy xe nhé nó chỉ vậng một cái thế là thằng kia trèo lên phòng đi mất luôn. Đến khi nhớ ra dừng chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ thì nó đi mất rùi.

Chắc là thằng bảo vệ bị thằng kia theo dõi từ trước rùi nó biết thằng cu bảo vệ này mê tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ nên nó mới tìm cơ hội ra tay. Nó còn biết thằng này không bao giờ chịu dắt xe cho khách, khách hỏi gì nó cũng mặc kệ vì nó còn mải mê tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ. Nên lúc thằng trộm hỏi thế nó cũng có phản ứng gì đâu, ngẩng đầu lên thì sợ bị trượt một ván game ấy mà.

Tìm và chọn mua các mẫu usb bluetooth cho loa hàng đầu thị trường tại website chúng tôi bạn nhé.

Thế bây giờ mải chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ làm mất xe của khách hàng thì giải quyết như thế nào. Thì chỉ còn cách là lấy tiền ra mà đền cho khách hàng đi, một khoản không nhỏ đâu nhé. Phải dùng hết tiền tiết kiệm chứ tiền lương được mấy đồng mà trả, trả xong thì cũng nghỉ việc luôn nhé. Chứ cứ chơi tay cầm xbox360 giá rẻ ai dám cho trông xe nữa, mất xe tiếp thì ảnh hưởng đến uy tín của quán, sau vụ này khách đến hàng ăn đã giảm đi đáng kể, chủ yếu là khách hàng mua về nhiều hơn,