Với nhiều ưu điểm vượt trội, khác lạ là ưu thế về giáo dục. Biệt thự gamuda gardens sẽ là món vàng tuyệt vời nhất và các phụ huynh dành tặng cho con em mình.

Trẻ em là nhân tài của nước nhà, phát hành một môi trường học tập, vui chơi và sản xuất toàn diện là mục tiêu quan trọng của Gamuda Gardens.

song-lap

Môi trường học tập tốt nhất tại Gamuda Gardens

Ngày nay, khi đi mua nhà thì vấn đề giá cả không còn là điểm mấu chốt của người mua nữu. Đi kèm là các dịch vụ thì vấn đề giáo dục luôn được tâm huyết hàng đầu, đây là nhân tố để khách hàng lựa chọn ngôi nhà làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình.

chiếm hữu một ngôi nhà tại Gamuda Gardens là điều tuyệt vời nhất nhưng bố mẹ dành cho con cái, do tại đây có một môi trường giáo dục hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo từ bậc mầu non lên đến hệ đại học.

Trường liên cấp quốc tế SIS ( Singapore) được thành lập từ dự án Gamuda Gardens dưới cách thức kí kết giữa 2 tập đoàn Gamuda và tập đoàn KinderWold. Tọa lạc trên khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường liên cấp quốc tế Singspore dự kiến sẽ đào sản xuất hơn 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học.

Với hệ thống giáo dục liên cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Gamuda Gardens bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như việc lựa chọn trường học cho trẻ. Con em bạn sẽ được học tập và đào tạo trong một môi trường hoản hảo lấy nhân cách, đạo đức làm nền tảng.

Ngoài việc đào tạo những kiến thức thì nền giáo dục tại đây còn tâm huyết tới việc giáo dục nhân cách, kĩ năng mềm và những kiến thực thực tế, giúp cho trẻ được phát hành một cách toàn diện nhất.

Bạn có thể tò mò thêm về dự án Gamuda Gardens: Biet thu mau Gamuda Gardens , Biệt thự song lập gamuda

Nhằm phục vụ nhu cầu giáo dục của Gamuda City, tập đoàn Gamuda Land Việt Nam đã kí đoàn kết đồng với tập đoàn KinderWorld Singapore cho xây dụng nên trường học liên cấp quốc tế SIS ( Singapore Internation School). Dự án được khởi công từ tháng 11/2014 và mở đầu khai giảng từ khóa học 2015-2016.

Cơ sở hạ tầng

Được kiến tạo với diện tích rộng 2,3ha, trường học SIS gồm 4 tòa khuôn viên, trang bị toàn vẹn các hệ thống như: phòng học đạt tiêu chuẩn, phòng tác dụng, văn phòng, thư viên, phòng khoa học,.. Bên cạnh đó còn có căng tin, họi trường, sân bóng,.. giúp các em có thể thư gian sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình giảng dạy

Trường liên cấp quốc tế Singapore cung cấp một nền giáo dục hiện đại cho học sinh. đoàn kết qui định giảng dạy của phương Tây và phương Đông phát hành một môi trường năng động sáng kiến cho trẻ.

Áp dụng mô hình giáo dục xuyên suốt từ cấp 1 tới Đại học, bạn không còn phải mất thời gian đắn đo chọn trường chuyển cấp cho con em mình nữa.

Ngoài ra giáo trình của SIS được kế thừa từ nên giáo dục Singapore và các nước tiên tiến trên nhân loại. khác biệt là các học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động dã ngoại trong môi trường tiếng anh, từ đó có thể giao lưu, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa các nước trên quả đât.

Đội ngũ giảng dạy

Người thầy chính là người lái đò mang các em tới bến bờ tri thức. Một nên giáo dục tiên tiến không phải chỉ ở trang thiết bị, trường học nhưng mà nó Nằm ở người giáo viên. Gamuda Gardens cung cấp đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có bằng cấp cao, dày dặn kinh nghiệm, chú trọng với nghề thì đây chính là người lái đò mang các em tới bến bờ tương lai.

Một môi trường giáo dục hoàn thiện đạt tiêu chuẩn quốc tế đi kèm với nó là hệ thống các tiện nghi văn minh như: tâm điểm bán buôn, giải trí, làm đẹp, câu lạc bộ thể thao, bể bơi,… phục vụ đầy đủ nhu cầu vật chất lẫn tinh thần cho bạn và người thân

Khu đô thị Gamuda Gardens rộng 73ha, gồm hơn 2 nghìn căn hộ từ biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư. khác lạ là với diện tích cây cối, sân chơi, khu giải trí và các tiện ích khác. Đây sẽ là môi trường học tập, vui chơi thỏa ga sang tạo cho con em cư dân Gamuda Gardens và những gia đình có nhu cầu tại Hà Nội.

Ngoài ra, chung cư Gamuda Gardens còn cung cấp rất nhiều các lợi ích khác như: trung tâm sắm sửa, thể thao, giải trí, gym, spa,… đáp ứng nhu cầu nhiều chủng loại của bạn và người thân.

Lựa chọn chung cư Gamuda Gardens để được trải nghiệm một cuộc sống hoàn thiện nhất, nơi nhưng chủ đầu tư đã sản xuất một cuộc sống ấn tượng cho gia đình bạn và một môi trường học tập tốt cho trẻ.