Vé máy bay Korean Airlines đi Mỹ

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất tại Hàn Quốc với đội bay hiện đại bậc nhất trên thế giới. Korean Air khai thác các chuyến bay tới rất nhiều địa điểm trên thế giới. Đặc biết vé máy bay Korean Air rất mạnh về những chuyến đi Mỹ, là một trong những hãng hàng không có số lượng chuyến bay tới Mỹ nhiều nhất thế giới.

Tới Mỹ thì du lịch ở đâu ?

Hãy cùng chiếc vé máy bay Korean Air giá rẻ đi khám phá sự hấp dẫn cảnh hoàng hôn ở Mahattanhenge

Du lịch Mỹ du khách sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn rất độc đáo và hấp dẫn, nó không giống như những hoàng hôn màu đỏ hay màu da cam mà du khách thường thấy mà hoàng hôn ở Mahattanhenge sẽ mang đến cho du khách những bất ngờ khi đến với Mahattanhenge.

Vé máy bay Korean Air đi Mỹ ngắm hoảng hôn

Vé máy bay Korean Air đi Mỹ ngắm hoảng hôn

Đến với Big Apple du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ánh sang rất ngoạn mục đó chính là ánh sang của những tia hoàng hôn Mahattanhenge chiếu rọi xuống những tòa nhà cao chọc trời trải dài theo dọc con phố, những ánh hoàng hôn đó đã làm cho bong của những tòa nhà hiện ra mờ mờ trên đường phố New York. Thời gian hoàng hôn xuất hiện sớm ở trong ngày đã gây không ít sự khó chịu đối với những người đi bộ nơi đây bởi những người đi bộ trên đường thường bị ánh sáng đó chiếu vào mặt. Vào khoảng thời gian cuối hè thì những hiện tượng hoàng hôn Mahattanhenge này sẽ thay đổi, lúc này hoàng hôn nơi đây sẽ diễn ra chậm hơn, vào khoảng 8 giờ tối khi mà mặt trời nằm thẳng hàng so với đường phố Mahattanhenge, nó chạy từ đông sang tây với những tia ánh sáng đầy đủ và chiếu sáng rõ các con phố một cách rực rỡ.

Vé máy bay Korean Air đi Mỹ ngắm hoảng hôn

Vé máy bay Korean Air đi Mỹ ngắm hoảng hôn

Hoàng hôn ở Mahattanhenge còn được gọi là điểm chí Mahattan bởi đây là hiện tượng tự nhiên nó xuất hiện vào khoảng giữa năm ở New York và hiện tượng này chỉ diễn ra khi mặt trời lặn và nằm thẳng hàng so với các tuyến phố đông tây thuộc mạng lưới của đường phố chính của các quận Mahattan trực thuộc thành phố New York.

Vào năm nay, Tyson đã phát hiện ra một mạng lưới của các đảo thuộc quận Mahattan nằm về phía đông bắc ở trên vĩ độ 30, nó đã lệch đi so với vị trí ban đầu chính vì vậy mà hiện tượng hoàng hôn Mahattanhenge đã diễn ra vào hai ngày khác nhau đó chính là ngày 30 và 12 tháng 7. Thông thường thì hiện tượng này thường diễn ra vào các ngày lien tiếp nhau từ ngày 20 đến ngày 22 vào thời điểm trước và sau hạ chí nhưng ngày 12 tháng 7 lại là ngày trùng với ngày chính thức mở cửa của môn thể thao bong chày All Star chính vì vậy mà người dân Mỹ coi đây thực sự là một ngày rất đáng nhớ của họ.

Vé máy bay Korean Air đi Mỹ ngắm hoảng hôn

Vé máy bay Korean Air đi Mỹ ngắm hoảng hôn

Nếu như du khách muốn xem hiện tượng này một cách hoàn hảo nhất thì phía đông của thị trấn Mahattan chính là nơi lý tưởng nhất để du khách chiêm ngưỡng hiện tượng hoàng hôn Mahattanhenge. Đến đây, đi lên các tuyến phố thứ 14 cho đến tuyến phố 57 du khách sẽ được chiêm ngưỡng một quả cầu lửa chói chang với toàn bộ ánh sáng của ánh nắng mặt trời chiếu rọi xuống phía tây tuyệt đẹp. Xung quanh là những tòa nhà cao chọc trời nhìn giống như là hoàng hôn đang đi xuống thung lũng nhưng có điều khác biệt ở đây đó chính là những ngọn núi được thay thế bằng những tòa nhà cao vút và thung lũng ở đây chính là những con phố tuyệt đẹp.

Vé máy bay Korean Air đi Mỹ ngắm hoảng hôn

Vé máy bay Korean Air đi Mỹ ngắm hoảng hôn

Nếu như khi đi tour du lịch Mỹ du khách bỏ lỡ mất cơ hội chiêm ngưỡng hoàng hôn Mahattanhenge thì du khách cũng có thể nắm bắt lấy cơ hội này một lần nữa thông qua bức xạ của nó trong thời gian đông chí đó là khoảng thời gian đầu tháng 12. Tuy nhiên để chiêm ngưỡng được cảnh này du khách sẽ phải dậy thật sớm để ngắm bình minh vì hiện tượng này đảo ngược và nó diễn ra trong khi mặt trời mọc. Cho dù là chiêm ngưỡng nó ở trong hoàn cảnh nào, thòi gian nào thì hoàng hôn Mahattanhenge cũng sẽ mang đến cho du khách một cảm giác đặc biệt đến khó tả.

Vậy mua vé máy bay Korean Air đi Mỹ giá rẻ nhất ở đâu ?

Kết thúc một chuyến dạo chơi lang thang trên các con phố ở New York cùng với cảnh hoàng hôn Mahattanhenge tuyệt đẹp nơi đây thì hãy một lần nữa đặt cho mình tấm vé máy bay Korean Air đi Mỹ để quay trở lại nơi đây chiêm ngưỡng cảnh bình minh tuyệt vời và những thứ đó sẽ là tất cả những gì mà du khách được chiêm nghiệm khi đi du lịch Mỹ.

Đến với VietAir.tv với hệ thống đặt vé thông minh, luôn chọn lọc đưa ra cho các bạn những chiếc vé máy bay giá rẻ nhật cập nhật trong từng thời điểm. Đại lý Tam Vương – Đang đã và dang là một đại lý vé máy bay Korean Air uy tín tại Hà Nội.

Đặt vé máy bay ở VietAir vô cùng đơn giản bạn chỉ cần vài thao tác chuột là đã có thể đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ nhất cho chuyến đi của mình.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hãy xem thếm : Hướng dẫn đặt vé máy bay Korean Air trực tuyến.

Chúc quý khách có những chuyến du lịch Vui vẻ !!