Vé máy bay Korean Air tới đảo Jeju – Hàn Quốc

Điểm danh những lễ hội đặc sắc trên hòn đảo được mệnh danh là Hawaii của Hàn Quốc

Đảo Jeju là hòn đảo đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc và còn được gọi với cái tên thứ 2 là Haiwaii của đất nước này. Ngày hôm nay, qua hành trình du lịch Hàn Quốc của Onetour, chúng ta hãy cùng đến tham dự 3 lễ hội trên hòn đảo danh tiếng này.

Lễ hội hoa Cải Dầu

Vé máy bay Korean Air tới đảo Jeju - Hàn Quốc

Vé máy bay Korean Air tới đảo Jeju – Hàn Quốc

Đây là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất của người dân đảo Jeju, thường diễn ra vào trung tuần tháng 4 hàng năm, thu hút một lượng khách du lịch cực lớn viếng thăm. Đảo Jeju ở xứ sở kim chi này là nơi đón mùa xuân sớm nhất cả nước. Đến mùa xuân, cả hòn đảo như được nhuộm một màu vàng tươi của hoa cải dầu xuyên cả mùa xuân. Vào khoảng cuối tháng 2, hoa bắt đầu nở và đến tháng 4 thì hòn đảo đã trở nên vô cùng rực rỡ.

Lễ hội Lửa

Vé máy bay Korean Air tới đảo Jeju - Hàn Quốc

Vé máy bay Korean Air tới đảo Jeju – Hàn Quốc

Lễ hội lửa trên đảo Jeju được tổ chức thường niên vào đầu tháng 3 với mục đích cầu sức khỏe và cầu may cho vụ mùa bội thu. Nếu bạn đến Hàn Quốc vào khoảng thời gian này sẽ được trải nghiệm làm việc đồng áng cùng với người dân và các trò chơi dân gian truyền thống của họ. Trong lễ hội, người ta sẽ dựng lại việc đốt lửa trên đồng cùng với pháo hoa và lửa bừng ngút trời trong khung cảnh thiên nhiên thoáng mát và lãng mạn trên đảo với ước mong mùa màng bội thu vào năm tới.

Lễ hội hoa anh đào

Vé máy bay Korean Air tới đảo Jeju - Hàn Quốc

Vé máy bay Korean Air tới đảo Jeju – Hàn Quốc

Được tổ chức vào khoảng tháng 3 và tháng 4 mỗi năm và chỉ nở rộ trong 2 đến 3 ngày với tâm điểm là con đường hoa anh đào nơi du khách có thể vừa ngắm hoa vừa tận hưởng những giai điệu âm nhạc du dương. Lễ hội hoa anh đào diễn ra từ 4-8/4 hàng năm tại thị trấn Welfare Citizen thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, không thua kém gì số lượng người đến Nhật Bản thăm quan và thưởng ngoạn vào mỗi dịp anh đào nở. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo trước lịch hoa nở để có thể đến đúng dịp mà không bỏ lỡ cơ hội.

Bạn có thể tham khảo thông tin về việc đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ đi Hàn Quốc để tới Jeju tham gia những lễ hội đặc sắc trên hòn đảo này tại phòng vé máy bay Korean Air – Tam Vương . Hoặc nếu muốn tìm ngay một chuyến tour Nhật Hàn, bạn có thể truy cập vào trang Onetour.vn, gọi số tổng đài 1900 1796 để được đội ngũ tư vấn viên của công ty Tam Vương cung cấp những thông tin cần thiết cho chuyến du lịch nước ngoài giá rẻ của bạn mà vẫn đảm bảo một chuyến tour thật thú vị!

Xem thêm : Hướng dẫn đặt vé máy bay Korean Air trực tuyến